eSports

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản “chỉ quạt”

Bị Riot phạt vô cớ vì một bộ phận cơ thể, cựu bình luận viên LCS lại lộ tài khoản "chỉ quạt"

Tài khoản “chỉ quạt” của nữ bình luận viên LCS khiến khán giả LMHT xôn xao.

Mới đây, cộng đồng Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) khu vực Bắc Mỹ đã bị sốc khi Space Ghost, một nữ bình luận viên thường xuyên co-stream các trận đấu LMHT của khu vực LCS trên kênh stream cá nhân, bị Riot cấm sóng. Với nhan sắc ưa nhìn và chuyên môn ổn áp, kênh của nữ bình luận viên (có nickname Space Ghost) thu hút lượng lớn người xem và cô cũng từng xuất hiện trên bàn phân tích giải đấu.

“Vụ việc nghịch lý” của Space Ghost

Space Ghost gần đây đã phải đối mặt với một tình huống trớ trêu. Cụ thể, cô bị Riot cấm sóng vì ngực cứng của cô khi đang bình luận LCS. Nữ bình luận viên cho biết nguyên nhân là do không khí ở nhà thi đấu quá lạnh. Tuy nhiên, Riot không chấp nhận lời giải thích của Space Ghost. Cô nàng quá bức xúc và đã viết những bài đăng chỉ trích thái độ của Riot và cộng đồng đối với phụ nữ trong ngành Esports.

Hướng mới của Space Ghost

Dù không thể cứu vãn sự nghiệp bình luận viên của mình, Space Ghost nhanh chóng thay đổi hướng đi và thậm chí đăng thông báo trên trang Twitter cá nhân. Theo đó, cô quyết định tạo nội dung “người lớn” trên tài khoản của nền tảng chia sẻ ảnh trả phí nổi tiếng thế giới “Only F**”. Những bức ảnh nóng bỏng của cựu bình luận viên LCS đã lan truyền rất nhanh trên nhiều diễn đàn mạng xã hội.

Vẻ nóng bỏng của Space Ghost

Với hình thể nóng bỏng và lượng fan đáng kể sau một thời gian làm bình luận viên, Space Ghost được dự đoán sẽ thành công đáng kể. Ngoài việc tạo nội dung trên nền tảng chia sẻ ảnh có tính phí, cô cũng thường xuyên phát sóng các trận đấu liên quan đến các tựa game như LMHT, Overwatch, hay PUBG. Rõ ràng, cựu bình luận viên LCS đang rất nỗ lực trong các công việc mới của mình.

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Space Ghost

Kết luận

Space Ghost, với vóc dáng hoàn hảo và sự đam mê trong công việc, dường như sẽ tiếp tục thành công trong những dự án mới của mình. Chúng ta hãy chờ xem những bước tiến tiếp theo của cô nàng này.

Related posts

Đánh giá mối quan hệ giữa Chovy và Faker sau chuỗi trận giao hữu ASIAD

Hải Đăng

Câu hỏi nan giải: T1 và Gen.G, ai xây dựng đội tốt hơn?

Hải Đăng

Vé theo dõi bộ môn Esports tại ASIAN Games 2022 có giá bao nhiêu?

Hoa Hồng