Game Online

Cách hồi máu cho các nhân vật trong Genshin Impact: Đơn giản và Đầy đủ

Cách hồi máu cho các nhân vật trong Genshin Impact: Đơn giản và Đầy đủ

Cách hồi máu trong Genshin Impact

Bạn đã bao giờ phải đối mặt với những trận chiến cam go trong Genshin Impact và cần cách để hồi máu cho nhân vật của mình? Bài viết này sẽ cung cấp cho bạn những cách đơn giản và đầy đủ nhất để hồi máu cho các nhân vật trong Genshin Impact.

I. Hồi máu bằng cách sử dụng thực phẩm

Hồi máu bằng thực phẩm là cách thông dụng và dễ thực hiện nhất trong Genshin Impact. Mỗi loại thực phẩm sẽ hồi máu khác nhau tùy vào chất lượng của nó. Tuy nhiên, hãy lưu ý rằng nếu nhân vật của bạn ăn quá nhiều thực phẩm, họ sẽ trở nên no và không thể tiêu thụ thêm nữa.

Một khi nhân vật no, họ sẽ không thể hồi máu trong vòng 40 giây, sau đó sẽ dần giảm với tốc độ 0.3% mỗi giây. Thời gian tổng cộng cho quá trình này là 5 phút 30 giây.

Khác với việc hồi máu, trạng thái no sẽ đạt được nhanh hơn tùy vào chất lượng của món ăn. Cụ thể, nhân vật sẽ đạt trạng thái no ngay sau khi ăn 5 món 1 sao hoặc 4 món 2 sao hoặc 3 món 3 sao. Để đạt trạng thái no, bạn cần phải ăn đến 18 trái táo.

Hồi máu bằng thực phẩm

II. Hồi máu bằng cách sử dụng Thất Thiên Thần Tượng

Thất Thiên Thần Tượng là các bức tượng của những vị thần trong Genshin Impact, và chúng được phân bố khắp nơi trên lục địa Teyvat. Mỗi đất nước sẽ có các tượng của các vị thần khác nhau. Hiện tại, có tổng cộng 16 Thất Thiên Thần Tượng trong Genshin Impact.

Bạn có thể tìm thấy Thất Thiên Thần Tượng thông qua bản đồ trong game hoặc bằng cách tương tác với bản đồ của Genshin Impact. Khi sử dụng Thất Thiên Thần Tượng, bạn sẽ hồi máu một lượng nhất định (1%) trong vòng 15 giây, ngay cả khi bạn đã thoát game.

Ngoài ra, bạn cũng có thể sử dụng phương pháp này để hồi máu cho các nhân vật trong party bằng cách nhấp chuột vào họ. Mỗi lần nhấp chuột sẽ hồi 10% máu của nhân vật đó.

Hồi máu bằng thất thiên thần tượng

III. Hồi máu bằng cách sử dụng các nhân vật Healer

Ngoài hai cách hồi máu trên, bạn cũng có thể linh hoạt và tiện lợi hồi máu cho các nhân vật trong Genshin Impact bằng cách sử dụng các nhân vật Healer.

Trong Genshin Impact, có nhiều nhân vật Healer khác nhau như Kokomi, Qiqi, Jean, Diona, Bennet… Mỗi nhân vật sẽ có khả năng hồi máu khác nhau, phụ thuộc vào mức độ mạnh yếu của họ.

Ngay từ đầu game, bạn đã có được nhân vật Barbara, vì vậy bạn không cần phải lo lắng về việc không thể hồi máu trong quá trình chơi.

Hồi máu bằng các healer

Hy vọng những cách hồi máu này sẽ giúp bạn nâng cao trải nghiệm chơi Genshin Impact. Đừng ngại để lại lời nhắn nếu bạn có thắc mắc và hãy chia sẻ bài viết này cho bạn bè của bạn để cùng nhau khám phá thêm nhé.

Được viết bởi Game Thủ. Tham khảo các điện thoại đang kinh doanh tại Game Thủ.

Related posts

Little Nightmares 3 sẽ ra mắt vào năm 2024

Hải Đăng

Tin tức game online hay, Kho game online mới nổi bật nhất đang chơi

Hoa Hồng

Lấy chủ đề khủng long kết hợp sinh tồn và yếu tố kinh dị, tựa game sắp ra mắt nhận vô số sự chú ý

Hải Đăng