Game Online

Có giá triệu, bom tấn game gây thất vọng, chỉ được hưởng thiện cảm từ quảng cáo

Có giá triệu, bom tấn game gây thất vọng, chỉ được hưởng thiện cảm từ quảng cáo

Tựa game “hút hồn” Immortals of Avenum bị chỉ trích gay gắt

Không ít game thủ đã rõ ràng thể hiện sự thất vọng của mình sau khi trải nghiệm tựa bom tấn này. Immortals of Avenum, một cái tên đình đám đã nhận được sự mong chờ lớn từ cộng đồng game thủ sau khi những đoạn trailer hấp dẫn và quảng cáo lôi cuốn được tung ra. Với đồ họa tuyệt đẹp và lối chơi thú vị, Immortals of Avenum đã được so sánh với những bom tấn đã từng gây sốt như Titanfall 2, Doom Eternal và Neon White.

Thực tế không như quảng cáo đã hứa

Tuy nhiên, có vẻ như thực tế không giống như những gì được quảng cáo. Sau khi tựa game này ra mắt vào ngày 22/8 vừa qua, nhiều game thủ đã lên tiếng phản đối. Với mức giá lên đến 59,99$, Immortals of Avenum không thực sự đáp ứng được kỳ vọng của người chơi. Vấn đề lớn nhất đặt ra là cơ chế chuyển động trong trò chơi. Nhiều game thủ đã thấy khó chịu khi cần mất rất nhiều thời gian để tương tác với NPC và điều chỉnh đúng vị trí và hướng. Điều này đã tạo ra những tình huống “thời gian chết” quá nhiều, khiến trải nghiệm chiến đấu trở nên không liền mạch như trong trailer.

Nhịp độ chậm và khó khăn trong Immortals of Avenum

Nhịp độ trong Immortals of Avenum không đạt được sự nhanh nhẹn và linh hoạt như người chơi mong đợi. Thay đổi vũ khí cũng trở nên khó khăn và gặp nhiều trở ngại. Bên cạnh gameplay, cốt truyện của Immortals of Avenum cũng gây nhiều thắc mắc với việc phức tạp và quá nhiều chi tiết dư thừa, đôi khi kết thúc còn gây khó hiểu và ngớ ngẩn.

Những điểm sáng và cần cải thiện của Immortals of Avenum

Tất nhiên, Immortals of Avenum cũng có những điểm sáng nổi bật, như nền đồ họa đẹp và hình ảnh chất lượng. Tuy nhiên, nhà phát triển nên tập trung nhiều hơn vào việc tạo ra trải nghiệm hấp dẫn và tránh những sai lầm đã xảy ra trong những tựa game FPS trước đây. Nếu đánh giá một cách nghiêm túc, rất khó để coi Immortals of Avenum là một bom tấn AAA đáng chú ý trong năm 2023 này.

Related posts

Đối thủ cạnh tranh của Diablo 4 ư? Có vẻ khá khó khăn trước sự vượt trội của Path of Exile 2

Hải Đăng

Diablo 4 đang trên đà tụt dốc, ngay cả youtuber trung thành livestream 10 năm cũng nghỉ

Hải Đăng

Nhân vật mới của Genshin Impact: Phản ứng bất ngờ từ game thủ

Hải Đăng