Game PC

Cách tối ưu hóa biến thể Can Trường trong ĐTCL phiên bản 13.17

Cách tối ưu hóa biến thể Can Trường trong ĐTCL phiên bản 13.17

Lựa chọn Can Trường hợp lý cho chiến thắng

Can Trường luôn được đánh giá cao trong vai trò chống chịu nhờ vào lượng giáp và kháng phép. Mặc dù phiên bản 13.17 đã nerf nhẹ chỉ số của Can Trường, nhưng hệ này vẫn là lựa chọn hàng đầu khi kích mốc 4 trở lên. Điều này cho phép bạn tự do lựa chọn carry và hệ/tộc bổ trợ với 2 đến 4 slot còn lại trong đội hình. Dưới đây là top 4 biến thể Can Trường pro vip tại phiên bản meta lần này.

bien-the-can-truong-1

Targon chết chóc – Aphelios Can Trường

Aphelios Can Trường có lối chơi tương tự như bài Kai’sa Thần Tượng mùa 6. Tuy nhiên, Aphelios phụ thuộc vào trang bị nhiều hơn Kai’sa. Do đó, bạn cần ghép 2 Cuồng Đao Guinsoo để tối đa sát thương đầu ra của anh chàng. Đồ thứ 3 cho Aphelios hay đồ cho dàn chống chịu có thể linh hoạt dựa trên từng trận đấu. Một gợi ý từ những người chơi kinh nghiệm là ưu tiên đồ máu hoặc có hiệu ứng hồi phục để giúp dàn chống chịu tồn tại lâu hơn.

bien-the-can-truong-2

Spam nhân đại sư – Karma Can Trường

Karma vẫn giữ vị trí top đầu trong việc dọn sàn nhanh nhất, bất chấp các phiên bản trước đó. Karma sở hữu nguồn năng lượng vô hạn từ Hiệu Triệu Nhân cùng dàn bảo kê Can Trường cực tính. Để sử dụng Karma hiệu quả, bạn chỉ cần ghép đủ combo Quyền Trượng Đại Thiên Sứ và Găng Bảo Thạch, còn mọi thứ cứ để Karma lo. Nếu gặp phải đối thủ mạnh, bạn có thể thêm Ahri vào đội hình để có lượng sát thương rộng.

bien-the-can-truong-5

Zaun nổi loạn – Bắn Tỉa Can Trường

Mặc dù bộ tướng Zaun đã bị nerf ở phiên bản trước, Zaun Zeri vẫn là lựa chọn tốt khi không thể tranh được Aphelios. Trong phiên bản hiện tại, hãy kích mốc 4 Bắn Tỉa và Cuồng Đao Guinsoo để tối đa sát thương cho Zeri. Đồng thời, đảm bảo rằng tuyến đầu của bạn đủ sức chịu đựng hoặc không để tank chính bị K’Sante đá bay ra khỏi sân đấu. Một mẹo nhỏ là chọn huyền thoại URF để thay thế các tướng kém chất lượng cùng hệ trong đội hình.

bien-the-can-truong-3

Tiệm salon Gwen – Quần Đảo Bóng Đêm Can Trường

Gwen Can Trường là một đội hình tự động vào top 4 nhưng ít được sử dụng. Tuy nhiên, nếu bạn muốn leo rank cuối mùa, đừng bỏ qua đội hình này. Để xây dựng Gwen, bạn chỉ cần ghép Bùa Xanh và Găng Bảo Thạch. Đồng thời, hãy kích full Quần Đảo Bóng Đêm để Gwen có thể cắt kéo thẳng vào đội hình địch mà không lo nằm xuống quá sớm. Nếu gặp đối thủ mạnh, hãy ghép đồ cho Kalista để tăng sát thương.

bien-the-can-truong-4

Trên đây là top 4 biến thể Can Trường pro vip giúp bạn spam mạnh trong phiên bản cuối mùa này. Mỗi lựa chọn đều có ưu nhược điểm riêng, nhưng tất cả đều phụ thuộc vào trang bị để duy trì DPS. Hãy chú ý xem liệu có ghép được đồ chuẩn cho carry hay không trước khi chốt đội hình. Đừng đánh đấm mà không có lợi, đôi khi cần phải thay đổi chiến lược.

Related posts

Top game PC hay, mới nhất trên Steam trong tháng 08 này

Hải Đăng

LMHT: Diễn biến trận chung kết nhánh thua giữa T1 và KT tại LCK mùa hè 2023

Hải Đăng

ĐTCL: Bắt trend meta thế giới với top 5 đội hình reroll huyền thoại Lee Sin

Hải Đăng