Công Nghệ

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% – Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Được thiết kế riêng cho những game thủ đầy đam mê, những người tìm kiếm khả năng tùy chỉnh tuyệt vời, bàn phím BlackWidow V4 75% là một tuyệt tác bàn phím cơ hot-swap, không chỉ nổi bật với tính năng chơi game mà còn ở trải nghiệm thính giác và xúc giác đầy ấn tượng.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Việt Nam – Razer™, thương hiệu phong cách sống hàng đầu toàn cầu dành cho game thủ hôm nay đã ra mắt bàn phím Razer BlackWidow V4 75% mang tính đột phá. Là đại diện cho sự kết hợp hoàn hảo giữa độ chính xác và khả năng tùy chỉnh khi chơi game, bàn phím này tự hào khi sở hữu kết cấu nhôm chắc chắn, plate gasket-mount, các phím được gắn với các socket hotswap, bộ switch cơ tactile hoàn toàn mới, và hệ thống đèn Razer Chroma™ RGB sống động cho trải nghiệm vượt trội đầy đẳng cấp.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Ông Barrie Ooi, Trưởng bộ phận PC Gaming của Razer cho biết “Bàn phím BlackWidow V4 75% là kết quả từ việc Razer lắng nghe cộng đồng, hợp nhất hoàn hảo khả năng tùy chỉnh với độ chính xác khi chơi game. Thiết kế hot-swap, kết hợp với các switch cơ đỉnh cao cùng hệ thống ánh sáng Chroma RGB tùy biến tương ứng, cho phép các game thủ có thể tự tạo một chiếc bàn phím độc nhất theo nhu cầu của mình”.

Kiệt Tác Bàn Phím Hot-Swap Với Tactile Switch Màu Cam Thế Hệ Kế Tiếp Của Razer

Được giới thiệu với hai màu đen và trắng, Razer BlackWidow V4 75% mang đến khả năng tương thích với các switch 3 hoặc 5 chân cho khả năng tùy chỉnh đa dạng hơn. Thiết kế sáng tạo của bảng mạch (PCB) với các socket cho phép người dùng thay thế dễ dàng các switch được lắp sẵn bằng các switch cơ khác, giúp họ kiểm soát tuyệt đối cảm giác và độ phản hồi của bàn phím.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Bàn phím được hỗ trợ sẵn Tactile Switch Màu Cam Gen-3 hoàn toàn mới của Razer, có điểm nảy phím cao hơn và cấu hình âm thanh cộng hưởng với mỗi lần gõ phím nghe trong hơn. Những cải tiến so với thế hệ trước này phù hợp với những đòi hỏi về trải nghiệm xúc giác tuyệt vời mà các game thủ hiện đại khao khát.

Động Lực Gõ Vượt Trội và Âm Thanh Chính Xác

BlackWidow V4 75% được thiết kế tỉ mỉ với tấm plate FR4 gasket-mount, và với hai lớp foam giảm âm. Một lớp được đặt giữa tấm plate FR4 và bảng mạch (PCB) vốn đã được tăng cường băng từ, trong khi lớp kia được đặt ở dưới cùng của miếng ốp để giảm tiếng ping và âm vang không mong muốn.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Các stab plate-mounted (thanh cân bằng phím được gắn trực tiếp vào tấm cố định switch) cũng được lube (bôi trơn) hoàn hảo từ nhà máy nhằm giúp lướt phím mượt mà hơn, đồng thời giảm sự xuất hiện của âm thanh lạch cạch khó chịu một cách hiệu quả. Ngoài ra, PCB của bàn phím cũng được thiết kế để hỗ trợ kiểu stab screw-in (thanh cân bằng phím được vặn vào PCB) nếu người dùng muốn thay đổi kiểu stab ban đầu.

Do đó, BlackWidow V4 75% mang lại khả năng gõ phím cân bằng và nhẹ, cộng hưởng với âm thanh dễ nghe và trọn vẹn, mang lại trải nghiệm gõ phím tuyệt vời.

Nhỏ Gọn Xuất Sắc, với Ánh Sáng Chroma™ RGB Sống Động Tuyệt Đẹp

Thiết kế gọn gàng với kích thước 75% của bàn phím đảm bảo các game thủ sẽ có đủ tất cả các phím cần thiết trong khi có tối đa diện tích để di chuyển chuột. Được bọc trong khung hợp kim nhôm 5052 chắc chắn cho tuổi thọ cao mà không ảnh hưởng đến tính thẩm mỹ. Bàn phím còn được trang bị hệ thống ánh sáng Razer Chroma RGB™ với ánh sáng underglow 2 bên và dưới mỗi phím, biến mỗi trận đấu trở thành một kiệt tác đầy thẩm mỹ.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Tính Năng Chơi Game Vượt Trội

Con lăn đa chức năng và các phím media giúp game thủ có thể thoải mái tận hưởng mọi nhu cầu giải trí. Về cốt lõi, BlackWidow V4 75% là bàn phím được tích hợp đầy đủ các tính năng chơi game cao cấp bao gồm polling rate lên đến 8000Hz, các phím có thể hoàn toàn được lập trình thông qua ứng dụng Razer Synapse, các nút phím ABS Doubleshot, tính năng N-key rollover và Anti-ghosting.

Được tạo ra từ sự đam mê và lắng nghe ý kiến cộng đồng, BlackWidow V4 75% là lời hồi đáp của Razer trước các yêu cầu của các game thủ trên toàn thế giới. Mỗi chi tiết trên bàn phím đều là đại diện cho nỗ lực không ngừng của Razer nhằm mang đến cho cộng đồng của mình những công cụ dày công tạo ra và đổi mới không ngừng.

Giới thiệu bàn phím Razer Blackwidow V4 75% - Đỉnh cao của bàn phím gaming có thể tùy chỉnh

Là huyền thoại mới nhất trong bộ sưu tập BlackWidow V4 đình đám, vốn nổi tiếng với những kẻ khổng lồ như BlackWidow V4 Pro, BlackWidow V4 và BlackWidow V4 X gần đây, bàn phím này là biểu tượng cho cam kết của Razer. Mỗi cái gõ phím là một minh chứng cho lời hứa của chúng tôi: trải nghiệm chơi game tuyệt vời được tạo nên từ sự chính xác, chất lượng và một chút táo bạo.

Để biết thêm thông tin về bàn phím Razer BlackWidow 75%, vui lòng truy cập Razer.com.

GIÁ VÀ THỜI ĐIỂM RA MẮT

Razer BlackWidow V4 75% – phiên bản Màu Đen: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 18 tháng 8 với giá bán dự kiến 5,090,000 VNĐ.

Razer BlackWidow V4 75% – phiên bản Màu Trắng: Được bán tại các cửa hàng ủy quyền từ ngày 18 tháng 8 với giá bán dự kiến 5,490,000 VNĐ.

Related posts

Code Project XL – Mã code mới nhất 2022 và cách nhập

Hải Đăng

500px – Photography Community: Cộng đồng nhiếp ảnh

Hoa Hồng

Lên đồ Sett DTCL Mùa 9: Đội hình và Cách chơi

Hải Đăng