Game PC

Arcane 2 được quảng cáo mạnh mẽ, Riot “phục sinh” Silco trong ĐTCL mùa 9.5

Arcane 2 được quảng cáo mạnh mẽ, Riot "phục sinh" Silco trong ĐTCL mùa 9.5

Bổ sung tướng mới và thay đổi thú vị trong ĐTCL mùa 9.5

Theo những thông tin mới nhất từ Riot, ĐTCL mùa 9.5 sẽ có thêm nhiều tướng mới thuộc Runeterra Tái Khởi, bao gồm: Xayah và Nilah thuộc hệ Chinh Phạt, Moderkaiser Noxus Đồ Tể 4 tiền và Fiora Demacia 4 tiền. Đáng chú ý, trong danh sách tướng mới của Riot, có một cái tên khiến người chơi háo hức: Silco 4 tiền. Với sự xuất hiện của Silco, cựu ông trùm thành phố ngầm Zaun, trong ĐTCL mùa 9.5, có thể mùa 2 của Arcane sẽ sớm ra mắt.

dtcl-mua-9-5-1

S-Games tạo ra cộng đồng Discord cho ĐTCL

Ngoài việc liên tục cập nhật những meta nổi bật và chia sẻ các bài học bổ ích cho cờ thủ trong Đấu Trường Chân Lý, S-Games đang xây dựng một cộng đồng Discord, nơi những “red dog” thực thụ có thể gặp gỡ và giao lưu. Nếu bạn gặp khó khăn trong các trận đấu xếp hạng hoặc cảm thấy không tự tin, hãy tham gia ngay cộng đồng Discord của S-Games.

Khai sinh bài meta mới với Xayah, Nilah và Fiora

Riot hy vọng với việc ra mắt 3 tướng mới Xayah, Nilah và Fiora, ĐTCL mùa 9.5 sẽ có thêm nhiều meta mới. Theo dự đoán của S-Games, bộ đôi Xayah – Nilah sẽ là sự lựa chọn hiệu quả để chống lại những đội hình carry tay ngắn như Darius Dũng Sĩ hay Garen 7 Demacia.

dtcl-mua-9-5-3

Trong khi đó, Fiora là một tướng carry đặc biệt với kỹ năng không thể bị chọn làm mục tiêu. Nếu bạn nhớ tới Kai’sa Thần Tượng mùa 6, thì Fiora Can Trường là một sự thay thế hoàn hảo, hoặc bạn có thể sử dụng cô ấy khi có chúc phúc Lối Đi Riêng. Với Mordekaiser, anh ta sẽ được ra mắt với vai trò chống chịu tuyến đầu, với khả năng gia tăng máu, SMCK và SMPT. Tuy nhiên, Mordekaiser vẫn là một tướng carry tay ngắn tiềm năng khi sử dụng bộ đồ Noxus.

dtcl-mua-9-5-2

Silco – ông trùm của thành phố ngầm Zaun được “phục sinh”

Cuối cùng, Silco – ông trùm của thành phố ngầm Zaun sẽ trở lại trong ĐTCL mùa 9.5. Bộ kỹ năng của Silco giờ đây tập trung vào việc hỗ trợ đồng minh hơn là cung cấp đồ cho bản thân như trước đây. Theo S-Games, phiên bản mới này của Silco không được đánh giá cao nhưng với sự quảng bá của Arcane mùa 2 đang rầm rộ, Silco có thể sẽ được kết hợp với Jinx để tạo thành một bộ đôi hùng mạnh.

dtcl-mua-9-5-4

Hy vọng bài viết đã cung cấp cho bạn những thông tin hữu ích về meta trong ĐTCL mùa 9.5. Hãy cùng S-Games khám phá thêm nhiều tin tức mới nhất. Chúc bạn đạt được thứ hạng mà bạn ao ước và hẹn gặp lại trong các bài viết tiếp theo!

Related posts

LMHT: Tướng mới Briar và bộ kỹ năng cực kỳ hấp dẫn

Hải Đăng

LMHT: Diễn biến trận chung kết nhánh thua giữa T1 và KT tại LCK mùa hè 2023

Hải Đăng

Đánh giá Chinh Phạt – sự thay thế đáng chú ý cho Thiện Xạ trong ĐTCL mùa 9.5

Hải Đăng