eSports

Riot Games xác nhận “tân trang” hang Baron, cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết thú vị

Riot Games xác nhận "tân trang" hang Baron, cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết thú vị

Hang Baron sẽ có những thay đổi lớn trong mùa giải tới

(Tổ Quốc) – Có vẻ như hang Baron sẽ trải qua một việc “tân trang” đáng chú ý vào mùa giải 2024 sắp tới.

Nếu bạn là một người chơi Liên Minh Huyền Thoại (LMHT) thân thiết, bạn sẽ nhận ra rằng Riot Games hiếm khi thay đổi bản đồ hoặc cảnh quan như hang Baron. Với việc thay đổi sức mạnh của trang bị, tướng và quái rừng hàng hai tuần, việc chỉnh sửa bản đồ 5v5 đã xảy ra lần cuối cùng từ giai đoạn Tiền Mùa Giải 2020.

Riot Games xác nhận "tân trang" hang Baron, cộng đồng đưa ra nhiều giả thuyết thú vị

Tại lần chỉnh sửa bản đồ gần đây, Riot đã tập trung vào khu vực hang Rồng và thêm một lối nhỏ ở cánh đường

Ngay cả trong phiên bản cập nhật lớn trên, Riot chỉ tập trung thay đổi khu vực hang Rồng và thêm một lối nhỏ ở cánh đường từ hai phía bản đồ. Trong khi đó, khu vực hang Baron không có bất kỳ thay đổi nào ở thời điểm đó. Thậm chí, từ khi LMHT ra mắt đến nay, hang Baron cũng không có nhiều thay đổi về vị trí và cấu trúc.

Ngoài việc được nâng cấp hình ảnh, hang Baron hiện tại vẫn giống như khi LMHT mới ra mắt

Tuy nhiên, như đã thông báo trong video giới thiệu mùa giải mới, Riot tiết lộ sẽ có những thay đổi lớn đối với bản đồ 5v5 truyền thống. Thậm chí trưởng nhóm sản xuất LMHT – Riot Reav3 mới đây cũng xác nhận rằng hang Baron sẽ trải qua một cuộc “tân trang” toàn diện trong mùa giải 2024.

Riot Reav3 đã xác nhận việc hang Baron sẽ được thay đổi trong mùa giải 2024

Ngay khi thông tin này được chia sẻ, cộng đồng LMHT đã đưa ra nhiều dự đoán về những thay đổi sắp tới của hang Baron. Một số ý kiến cho rằng Riot sẽ thêm đường dẫn mới đến khu vực này, vì đội Xanh có quá nhiều lợi thế ở đây. Ngoài ra, người chơi cũng muốn hang Baron trở nên mạnh mẽ hơn và khó bị hạ gục hơn để xứng đáng với vai trò là công cụ kết thúc trận đấu.

Cộng đồng dự đoán hang Baron sẽ có lối đi mới hoặc trở nên khó bị hạ gục hơn trong mùa giải tới

Thậm chí, một số người chơi đã nghĩ đến những thay đổi lớn hơn, như việc người “cướp” Baron sẽ được thưởng một bùa lợi đặc biệt. Chưa dừng lại ở đó, một số người chơi còn nghĩ rằng Riot có thể thay đổi Baron bằng một mục tiêu khác, như chú nhện Vilemaw từng tồn tại trong bản đồ Khu Rừng Quỷ Dị.

Một số ý tưởng táo bạo còn đưa ra ý kiến về việc thưởng bùa lợi cho người "cướp" Baron hoặc thay thế mục tiêu này bằng Vilemaw

Dù quyết định của Riot sẽ như thế nào, việc xác nhận rằng hang Baron sẽ trải qua thay đổi đã mang lại sự hào hứng lớn trong cộng đồng. Lý do là khu vực này không có bất kỳ thay đổi đáng chú ý nào trong suốt những năm qua. Chúng ta hy vọng rằng Riot sẽ thực hiện những thay đổi hợp lý với hang Baron để đảm bảo cân bằng và làm cho LMHT thêm thú vị.

Related posts

T1 nhận đánh giá đầy cay đắng sau trận thua Gen.G, tất cả từ một chi tiết đặc biệt

Hoa Hồng

Drama của Zeros và hậu quả nguy hiểm mà VCS phải đối mặt

Hải Đăng

GAM giành suất tham dự CKTG 2023: Người hâm mộ chỉ ra sai lầm đáng ngại của Slayder

Hải Đăng