Game Mobile

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng: Bí ẩn kẻ “không nói một lời”

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng: Bí ẩn kẻ "không nói một lời"

Streamer vốn luôn mong muốn sự tương tác sôi nổi từ fan hâm mộ, điều này là động lực để họ gắn bó với công việc của mình. Nhưng đôi khi, fan lại vượt quá mức, quá quan tâm, làm phiền đến mức khiến cả streamer lẫn người xung quanh phải bối rối. Valkyrae, một streamer nổi tiếng, đã trải qua trường hợp như vậy, khi fan không ngừng công kích, nhắn tin, và làm phiền đến bạn bè của cô.

Một câu chuyện khác hoàn toàn đến từ nam streamer người Úc Mathil. Anh đã vô cùng bất ngờ và lo lắng khi phát hiện một fan rất trung thành đã theo dõi anh suốt 100 tháng, tương đương với 8 năm liên tục, nhưng “không nói một lời”. Mathil, ngay lập tức, gọi kẻ này là “kẻ tâm thần” vì không bao giờ nhắn tin cho anh.

Mathil đã công khai thông tin tài khoản của fan này và tiết lộ rằng không có tin nhắn nào từ fan trong suốt thời gian này. Anh chàng còn nhận xét: “Thành thật mà nói, bạn như một kẻ tâm thần. Làm sao bạn có thể không viết bài, có rất nhiều điều xảy ra quanh bạn mà…”.

Trước đó, khi Mathil đang chơi game Path of Exile, anh đã nhận được thông báo về người dùng này, một trong những fan hâm mộ từng đăng ký theo dõi anh trong suốt 100 tháng liên tiếp. Đây thực sự là một thành tích đáng kinh ngạc, cho thấy fan này đã theo dõi Mathil từ năm 2014.

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực

Theo dõi streamer nổi tiếng trong 100 tháng nhưng "không nói một lời", fan bị idol ngờ vực


Nguồn: Game Thủ

Related posts

Bắn Cá Đổi Thưởng DTUT: Quyến Rũ Bằng Tiền Mặt, Thẻ Cào Và Mã Code Uy Tín

Hải Đăng

Kết hợp với game gốc, Liên Quân khiến người chơi “lú lẫn” với trang phục mới

Hải Đăng

Go88 – Nhà cái game đổi thưởng mạnh mẽ nhất năm 2021

Administrator