Game Mobile

Tốn công chờ đợi: Nhân vật mới của Genshin bị fan chê “ỏng eo” khi lộ thông tin chi tiết

Tốn công chờ đợi: Nhân vật mới của Genshin bị fan chê "ỏng eo" khi lộ thông tin chi tiết

Nhiều game thủ Genshin cảm thấy “bất mãn” vì phải chờ đợi một khoảng thời gian dài! Các nhân vật của Genshin Impact thường sẽ xoay quanh 7 nguyên tố và 5 vũ khí cơ bản. Dù khác nhau về ngoại hình và nguồn gốc xuất thân, họ đều cần sở hữu đầy đủ cả 2 yếu tố này để tạo ra sự ổn định trong hệ thống chiến đấu tại lục địa Teyvat.

Theo tính toán thông thường, miHoYo, nhà phát hành Genshin Impact, cần có ít nhất 35 nhân vật để hoàn thiện tất cả các sự kết hợp từ nguyên tố và vũ khí. Nhưng cho đến nay, vẫn còn nhân vật dùng Trọng Kiếm hệ Thủy và Pháp Khí hệ Băng chưa được tiết lộ.

Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.
Danh sách các nhân vật với hệ nguyên tố và vũ khí sử dụng của Genshin Impact.

Sau một thời gian dài chờ đợi, cuối cùng tựa game đã bổ sung thêm một Pháp khí sư hệ Băng vào danh sách trên. Cái tên được nhắc tới là Wriothesley, một nhân vật 5 sao sẽ được ra mắt trong Banner 4.1. Theo cốt truyện của Genshin, anh chàng này là người quản lý của pháo Đài Meropide. Dù đã được “nhá hàng” từ lâu nhưng chỉ mới gần đây, bộ kỹ năng và vũ khí sử dụng của Wriothesley mới được công bố.

Wriothesley được khá nhiều fan nữ yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.
Wriothesley được khá nhiều fan nữ yêu thích nhờ ngoại hình điển trai, lạnh lùng và quyền quý.

Với tư cách là nhân vật sử dụng Pháp khí hệ Băng đầu tiên, Wriothesley được miHoYo kỳ vọng sẽ thu hút sự chú ý của cộng đồng Genshin trên toàn cầu. Tuy nhiên, màn “chào sân” của anh chàng này lại bất ngờ nhận phải nhiều lời chê bai. Khá nhiều người chơi cảm thấy hụt hẫng khi Wriothesley chỉ dùng “nắm đấm” được yểm phép để chiến đấu.

Chính vì bộ chiêu thức “tệ hại”, hoạt ảnh cũ kỹ và không có thêm hiệu ứng đáng mong chờ, khoảng thời gian dài ngóng đợi của fan trở nên “vô nghĩa”. Dù được ra mắt cùng Neuvillette trong Banner 4.1, nhưng phần đông người chơi đang có xu hướng bỏ qua gã quản lý lạnh lùng này.

Người chơi đang tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.
Người chơi đang tỏ ra thờ ơ trước màn ra mắt của Wriothesley.

Wriothesley không chỉ là Pháp khí sư hệ Băng đầu tiên, mà còn là nam nhân duy nhất sử dụng Pháp khí trong Genshin. Tuy nhiên, cơ chế tấn công và hiệu ứng chiêu thức của anh chàng vẫn chưa chinh phục được cộng đồng quốc tế. Người chơi vẫn phải chờ đợi thêm thông tin về “ô trống” Trọng Kiếm hệ Thủy để có thể hoàn thiện trọn vẹn bảng phân loại nhân vật của tựa game này.

Related posts

AE888 – Một nhà cái đáng tin cậy được đánh giá cao tại Việt Nam

Administrator

“Lux – Vị tướng đáng sợ khi gặp lỗi mới, game thủ Tốc Chiến phải cẩn thận”

Hải Đăng

4 sự kiện mới và 10 vé gacha sẽ được thêm vào Genshin Impact phiên bản 4.1

Hải Đăng